Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.
Hướng hung trong tháng 6:

- Hướng chính Nam chính là một tam sát vị, tức không được động thổ, không được sửa chữa ở hướng này. Nếu nhà tọa Nam hướng Bắc tốt nhất không nên chuyển vào ở trong tháng 6.

Tháng 6, Ngũ Hoàng hung tinh đúng lúc di chuyển đến hướng chính Nam, vì thế sát khí càng nặng cần thận trọng. Nếu phòng ngủ ở hướng này, cần thận trọng chuyện tình cảm, nếu đã kết hôn cần chú ý điều chỉnh mối quan hệ vợ chồng, người già cần đề phòng bệnh huyết áp cao, trúng gió, tim mạch. Tháng 6 nên giữ bình ổn mọi trạng thái, không thích hợp với thay đổi biến động.

- Hướng Tây Bắc: Vị trí này là Càn cung, chính là hướng "Lục thất giao kiếm" giống như hình dạng hai con dao va vào nhau. Đây chính là hướng thị phi, tiểu nhân, tranh chấp với sức tàn phá không thể coi thường.

Lại thêm, Nhị Hắc Bệnh Phù hung tinh giá đáo, ngũ hành thuộc Thổ, Thổ Kim tương sinh càng gia tăng sức mạnh của hung tinh. Vì thế những ai có phòng ngủ ở hướng này, nếu có thể chuyển sang phòng khác được là tốt nhất, nếu không công việc phải phòng tranh chấp, bất hòa liên miên, thậm chí thị phi, quan tụng đeo bám. Vợ chồng bất hòa, cãi vã sóng gió nổi lên.

- Hướng Tây Nam xuất hiện hiện tượng "Nhị tam đấu ngưu sát", đây cũng là hướng đại diện cho thị phi, tranh chấp, cãi vã... cần thận trọng. Lại thêm, Thất Xích Phá Quân hung tinh bay đến Khôn cung, Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, sức sát thương không thể coi thường, cần chú ý sức khỏe.

- Ngoài ra hướng chính Tây có Tam Bích tinh di chuyển đến, nếu cửa chính hướng chính Tây hoặc phòng ngủ tọa hướng chính Tây thì cần phải đề phòng trộm cướp, dễ mất mát tài sản.

xac-dinh-vi-tri-cat-hung-trong-phong-thuy-nha-o-thang-6

Hướng cát trong tháng 6:

- Hướng chính Đông. Tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Tây hướng Đông đều là hướng đại lợi vì năm nay có Bát Bạch tinh ở Đoái cung, tạo thế Thổ Kim tương sinh. Nếu nhà tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Tây hướng Đông đều đón vận khí tốt, phong thủy tuyệt vời, có lợi cho công việc và tài vận.

Tháng 6, Bát Bạch tinh lại di chuyển đến Chấn cung tức hướng chính Đông. Như vậy, Đông Tây đều có Bát Bạch tinh vô cùng may mắn. Nếu phòng ngủ ở hướng chính Đông hoặc cửa chính mở ra hướng chính Đông thì tháng 6 nhất định sẽ đón rất nhiều niềm vui và may mắn.

- Hướng chính Bắc, tuy năm nay hướng nay đón Bệnh Phù tinh đến mang theo bệnh tật nhưng đến tháng 6, Lục Bạch cát tinh bay đến Khảm cung, hóa giải sát khí của Bệnh Phù, hơn nữa gặp thế Kim Thủy tương sinh, học tập, nghiên cứu đều thuận lợi.

Trong cuộc sống, theo phong thủy lấy đắc vận làm vượng, thất vận làm suy, mọi thứ luôn xoay quanh hai chữ "được, mất". Vận thế cũng như thế, lúc đắc vận làm việc gì cũng thuận, khi vận suy gặp chuyện gì cũng khó. Nếu biết vận dụng phong thủy để thúc vượng lúc đắc vận cũng như hóa giải lúc vận suy sẽ giúp bạn vạn sự hanh thông, sở nguyện tâm cầu.

Theo Phong thủy

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.

   

 • Nhà khuyết góc và cách hóa giải để chuyển vận thế

  Phong thủy cho rằng, nếu ngôi nhà bị khuyết bất kỳ góc nào cũng sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tài vận, hôn nhân, sức khỏe của gia chủ. Do đó, trước khi xây dựng nhà ở, gia chủ nên thiết kế, tính toán cẩn thận để tránh những vận đen khó lường