Tập đoàn CENGROUP sẽ kí kết hợp tác với tập đoàn LIXIL Nhật Bản

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Theo đó tập đoàn CENGROUP sẽ kí kết hợp tác chiến lược với tập đoàn LIXIL, một trong những tập đoàn cung cấp thiết bị vệ sinh và vật liệu hàng đầu tại Nhật Bản.

Theo đó tập đoàn CENGROUP sẽ kí kết hợp tác chiến lược với tập đoàn LIXIL, một trong những tập đoàn cung cấp thiết bị vệ sinh và vật liệu hàng đầu tại Nhật Bản.

Với mục tiêu hoàn thiện và khép kín chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn CENGROUP chính thức hợp tác với LIXIL, một tập đoàn lớn chuyên tư vấn và cung cấp các vật liệu hoàn thiện để cung cấp các dịch vụ cũng như các sản phẩm tốt nhất đến cho các chủ đầu tư bất động sản và các khách hàng cá nhân.

Tập đoàn CENGROUP với hơn 14 năm hình thành và phát triển

Đã được biết đến là 1 tập đoàn về lĩnh vực kinh doanh bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. CENGROUP với hàng loạt các thương hiệu và các công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

CENINVEST - Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế kỷ đã đầu tư và phát triển nhiều dự án nổi bật như: The Golden Palm, Parkview Residence, Thăng Long Garden, CT2A, HHB Tân Tây Đô... Công ty Cổ phần thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE) hoạt động thẩm định giá trị tài sản. Website nghemoigioi.vn – tổng kho dự án BĐS lớn nhất Việt Nam; Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CENPLUS) tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, sản xuất – thi công hoàn thiện nội thất… Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới: cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing toàn diện. Tất cả đều cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trong cả giai đoạn hoàn thiện 1 dự án bất động sản.

Sắp tới tập đoàn CENGROUP sẽ kí kết hợp tác với tập đoàn LIXIL 

LIXIL một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, vật liệu hoàn thiện…Tại Việt Nam, LIXIL đã và đang rất thành công với thương hiệu INAX, một thương hiệu được nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng BĐS Thế Kỷ CENPLUS hiện là nhà thầu có khả năng tổng thầu tư vấn thực hiện rất nhiều dự án và hoạt động ở nhiều lĩnh vực: thiết kế, thi công nội thất, cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín cho từng dự án, từ khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất cho từng dự án.

Hơn thế nữa, CENPLUS cũng là một trong số rất ít công ty thiết kế, thi công nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, từ khâu tư vấn- thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình, đảm bảo các tiêu chí về tiến độ, phù hợp với xu hướng thị trường, tính thẩm mĩ và giá thành sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên viên giỏi là các kỹ sư, kiến trúc sư, họa sĩ, cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của các thiết bị công nghệ cao, CENPLUS hiện là đối tác và là đơn vị triển khai thiết kế, thi công cho nhiều dự án và công trình quan trọng, được các Chủ đầu tư đánh giá cao như: Nhiều căn hộ thuộc các Dự án Khu đô thị Gamuda Gardens, dự án Hồ Gươm Plaza, Parkview Residence, Royal City, FLC Star Tower…

CENPLUS một thành viên thuộc tập đoàn CENGROUP sẽ chính thức trở thành đơn vị đại diện cho CENGROUP triển khai hạng mục tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu, nội thất của các thương hiệu thuộc tập đoàn LIXIL tới các khách hàng và chủ đầu tư BĐS một cách chuyên nghiệp và có hệ thống.

Các tin khác