Khu thương mại The Mall City

TỔNG QUAN

Thông tin chung về dự án:

Tên đầy đủ của dự án: Khu đô thị thương mại dịch vụ The Mall City

Vị trí của dự án: DT 743B, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Quy mô dự án : 11,29ha. Trong đó: Diện tích đất ở 5,3ha, diện tích đất thương mại dịch vụ 5,8ha, diện tích còn lại là dành cho công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật và công viên cây xanh.

Chủ đầu tư dự án : Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ

Tiến độ thi công : Hạ tầng đã hoàn thiện 100%, điện âm, đường nội bộ từ 12-45m

Mở bán dự án: gồm 400 nền nhà phố diện tích từ 75m2 – 165m2

khu-thuong-mai-the-mall-city

Dự án The Mall City có quỹ đất rộng hơn 3.400m2 dùng để xây dựng chợ, phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh, mua bán của người dân sinh sống nơi đây. Đặc biệt cấu trúc nhà của dự án này được xây dựng 2 mặt tiền, các tuyến đường nội bộ rộng từ 12 – 45m, thiết kế kết nối thông suốt với các tuyến đường lớn nên khá thuận tiện cho nhu cầu vừa để ở vừa kinh doanh của cư dân.

Vị trí

Vị trí đắc địa:

- The Mall City tọa lạc gần ngay cổng vào khu công nghiệp Sóng Thần 1, dự án này có vị trí thương mại đắc địa kết hợp với mạng lưới giao thông kết nối dễ dàng tới quận Thủ Đức (Tp.HCM), trung tâm Tp.Thủ Dầu Một và tp Biên Hòa (Đồng Nai).

vi-tri-the-mall-city

- Đồng thời, đây cũng là trung tâm liên kết các khu công nghiệp lớn của Bình Dương, như: VSIP I với quy mô 500ha,  Sóng Thần I rộng 178ha, Sóng Thần II rộng 279ha, Đồng An I rộng 140ha, Nam Tân Uyên rộng 330ha, KCN Bình Đường rộng 16,5ha, KCX Linh Trung 1 và KCX Linh Trung 2 đã được lấp đầy…qua các trục giao thông chính như sau:

+ Đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn đi TP.HCM và Tp mới Bình Dương

+ Đường DT 743 nối thị xã Dĩ An, Thuận An đi Tp.Thủ Dầu Một

+ Đại lộ Thống Nhất, Độc Lập, đường Lý Thường Kiệt nối trực tiếp dự án đến trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, Bình Dương.

- Trong thời gian tới, việc giao thương tại khu vực này sẽ càng thông thoáng hơn và giá trị của The Mall City cũng sẽ ngày càng gia tăng khi các tuyến metro số 1, 2 và số 5 được triển khai xây dựng..

Thiết kế

Tiện ích

Tiến độ

Liên hệ

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

* Vui lòng nhập đầy đủ thông tin