Chung cư 283 Khương Trung

Ảnh tổng quan 1

TỔNG QUAN 283 Khương Trung

tong-quan

Chung cư 283 Khương Trung là dự án nhà ở thương mại được đầu tư đồng bộ về hạ tầng với thiết kế hiện đại, công trình chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho cán bộ chiến sỹ của viện Khoa Học Hình Sự và 1 số đơn vị khác thuộc Bộ Công An .

Tên dự án Chung cư 283 Khương Trung
 Địa chỉ 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam – VIDEC.
Đối tượng mua nhà cán bộ chiến sĩ Viện Khoa học hình sự và các cán bộ chiến sĩ Bộ Công an
Năm bàn giao Dự kiến quý III năm 2015
Tổng số căn hộ 347 căn hộ

 

logo-bai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM

VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua quá trình phát triển và trưởng thanh Công ty đã mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam với những ngành nghề kinh doanh chính là Đầu tư kinh doanh bất động sản, Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng…. Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

 

 

.

Vị trí 283 Khương Trung

Tọa lạc tại 283 Khương Trung, chung cư dành cho cán bộ chiến sĩ - Bộ Công an được xem là vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, liên kết vùng vô cùng thuận lợi. Nằm trong khu vực dân cư đã có sẵn của quận Thanh Xuân, chung cư 283 Khương Trung  được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng bao gồm: trường học, bệnh viện, chợ ...

vị-tri

Liên kết vùng: 

Chợ Khương Đình: 200m

Bệnh viện Bưu điện số 2: 1km

Trường THCS Nguyễn Trãi, THCS Khương Đình: cách 150m

Thiết kế 283 Khương Trung

Dự án 283 Khương Trung được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô diện tích là 5.770m2 tại số 283 Khương Trung – Thanh Xuân -  Hà nội. Diện tích đất xây dựng là  2.445m2. Tổng số căn hộ 347 căn. Dự án đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng số 30/GPXD-SXD ngày 03/06/2013.

 Dự án gồm 2 tầng hầm, 20 tầng nổi và 1 tầng thương mại.

thiet-ke

Mặt bằng căn hộ từ tầng 2 đến 12A chung cư 283 Khương Trung

thiet-ke

Mặt bằng căn hộ từ tầng 14 đến 20 chung cư 283 Khương Trung

 

Tiện ích 283 Khương Trung

truong-hoc

Với hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Trung Học Phổ Thông ngay tại đường Khương Trung thuận tiện cho các gia đình sinh sống trong khu nhà chung cư 283 Khương Trung . 

nha-tre

Nhà trẻ ngay tại khu chung cư

khu-the-thao

Khu thể thao


Đặc biệt trong dự án tích hợp nhiều tiện ích phục vụ những cư dân sống trong đó như: Nhà Trẻ, Siêu thị , khu thể thao ,làm đẹp – Spa – Gym….
Ngoài việc tuân thủ khắt khe các yếu tố kỹ thuật ,khu chung cư 283 Khương Trung còn được quy hoạch về khoảng không cũng như không gian cho cây xanh , bãi đỗ xe , đảm bảo một không gian thoáng.

phong-chay


Cùng với hệ thống cấp điện nước đạt tiêu chuẩn ISO 2001, hệ thống phòng cháy chữa cháy nhập trực tiếp từ Nhật – đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tể .Hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống điện thoại, truyền thanh công cộng, hệ thống internet, truyền hình cáp đa dịch vụ… 

 

Liên hệ 283 Khương Trung

Liên hệ dự án:

Tầng 2- tòa nhà Trung Yên 1, đường Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0936198379

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

* Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

           

X